Bình sứ đựng dầu gội sữa tắm - Gốm sứ Bát Tràng Hoàng Phát

Bình đựng dầu gội, sữa tắm gốm sứ

Bình sứ đựng dầu gội sữa tắm đồng bộ thương hiệu của bạn


Trong việc kinh doanh khách sạn, nhà hàng việc làm thương hiệu là vô cùng cần thiết, khách hàng sẽ bị ấn tượng và ghi nhớ vào trong đầu rất nhiều về khách sạn của bạn nếu thường xuyên được nhìn thấy nó.
Tôi đang nhắc đến việc lặp lại thương hiệu trong dầu khách hàng, quảng cáo ngày nào cũng phải phát, thông điệp ngày nào cũng ra rả và như vậy khách hàng mới có thể nhớ tới mình hơn.Trong ngành khách sạn có rất nhiều món đồ, mỗi món đồ đều được in logo nhận biết thương hiệu thì có phải là khách hàng đi tới đâu thì cũng nhìn thấy thương hiệu, sử dụng bất kể vật gì cũng nhìn thấy và lưu giữ vào trong trí nhớ.
Đây chính là một ưu điểm của khách sạn mình so với khách sạn của đối thủ hay không ???
Phải, in logo lên các sản phẩm trong khách sạn là rất cần thiết.

Nếu bạn đang chưa in logo lên các món đồ của mình thì sao


Nói ngắn gọn là bạn đang lãng phí rất nhiều chi phí cho quảng cáo và marketing nhưng hiệu quả lại chưa được cao vì tính thiếu đồng bộ. Tôi được biết là rất nhiều khách sạn in hay thêu vào các vật phẩm như:
Thẻ từ, khăn tắm, menu. bát đĩa, cốc, bình sứ dầu gội, bình sứ đựng nước rửa tay và rất nhiều vật phẩm khác nữa.
Nếu bạn đang chưa in ấn hay thêu thùa bất cứ vật phẩm nào thì bạn đang đánh mất đi cơ hội đi vào trí nhớ của khách hàng đó, đừng chần chờ. Hãy hành động đi! Đối thủ của bạn đã đi trước bạn rồi đó.


Video về bình xịt rửa tay, bình sứ đựng dầu gội, bấm để xem kĩ hơn

Các mẫu bình sứ đựng dầu gội, bình sứ đựng sữa tắm