Ba bước chọn mua lọ lộc bình Bát Tràng như ý

Lọ lục bình gốm sứ Bát Tràng là vật trang trí có khả năng mang tài lộc, hạnh phúc và may mắn đến mọi nhà. Lọ lộc bình Bát Tràng có nhiều loại men khác nhau như: men rạn cổ, men xanh ngọc, men xanh tràm truyền thống…
Ba bước chọn lộc bình sứ Bát Tràng
Lộc bình men rạn vẽ Lộc Hạc tượng trưng cho Phúc Lộc trường tồn
BA BƯỚC CHỌN MUA LỌ LỘC BÌNH BÁT TRÀNG NHƯ Ý
  • Bước 1: Đầu tiên bạn nên đứng xa một chút vài mét để nhìn dáng lọ. Lọ phải thẳng, cân, không nghiêng. Khi lấy hai tay ôm, xoa lên lọ bạn phải có cảm giác tròn đều khong lồi lõm, méo mó. Gõ tay lên lọ âm thanh nghe trong chứ không trầm đục, nếu tiếng đục là hàng đã bị dập vỡ.
  • Bước 2: Bạn cần quan sát kỹ nước men. Men phải đều nhau, không loang lổ, dù là men rạn cũng phải đạt độ bóng nhất định, men rạn đều.
  • Bước 3: Cuối cùng, ta quán sát đến những nét vẽ. Là bước cuối cùng nhưng rất quan trọng. Với hàng bình dân đại trà nét vẽ thô và sử dụng mảng và bôi màu nhiều để rút bướt thời gian vẽ, giá thành loại này rẻ và được bán rất nhiều.


Video cận cảnh lộc bình men rạn Lý ngư vọng nguyệt, cá chép trông trăng

XEM THÊM CÁC MẪU LỘC BÌNH ĐẸP TẠI LINK SAU: https://hoangphatbattrang.vn/lo-loc-binh-bat-trang
Với hàng vẽ kỹ và độc đáo thì số lượng hàng bày bán ít vì đường nét sắc xảo và mang tính thủ công cao bắt buộc phải là ngừoi thợ có tay nghề cao mới có thể làm ra. Loại hàng này giá cả sẽ cao hơn 2 - 3 lần so với hàng đại trà.
Dù là hàng bình dân hay địa trà thì nét vè phải rõ ràng không mờ (hàng chưa chín kỹ) không nhoè (hang bị dương hay quá lửa)
Trên đây là 3 bước cơ bản để chọn lọ lộc bình nói riêng và hàng gốm sứ nói chung.
XEM THÊM CÁC MẪU LỘC BÌNH ĐẸP TẠI LINK SAU: https://hoangphatbattrang.vn/lo-loc-binh-bat-trang
--
Quý khách có thể tới xưởng gốm sứ Hoàng Phát Bát Tràng để có thể xem được những lọ lộc bình đẹp nhất với giá cả phải chăng. Xin hân hạnh được đón tiếp quý khách.
CÔNG TY TNHH GỐM SỨ HOÀNG PHÁT BÁT TRÀNG
💐 Showroom: Số 22, Phố Gốm, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
💐 Xưởng: Số 252, xóm 4, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
☎ HOTLINE: 0918 482 648 Mrs Nguyễn Lan Phương

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.