Bình hút lộc, thu tài, vật phẩm phong thủy

BÌNH HÚT TÀI THU LỘC - CAO 30CM BẦU 30CM

Xuất xứ: Bát Tràng - Việt NamSản phẩm vẽ tay hoàn toàn, sự kết hợp độc đáo giữa màu men xanh của Bát Tràng truyền thống với men màu hiện đại tạo cho sản phẩm sự độc đáo riêng có.Ý NGHĨA CỦA BÌNH HÚT TÀI THU LỘC:

Miệng bình rộng, cổ thon, đáy rộng. Bình loại này tượng trưng cho tài lộc chạy vào qua cổ hẹp, và nằm ở đáy bình rộng, nghĩa là tài lộc sẽ ở lại gia đình trong một thời gian dài. Nếu bình được trang trí bằng những biểu tượng tài lộc như rồng hoặc dơi đỏ thì sẽ tốt hơn. Bình có hoa bốn mùa tượng trưng cho gia đình được thịnh vượng và hòa thuận suốt bốn mùa trong năm. Bình có hình rồng phượng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Bình tài lộc phải được cất giữ ở một nơi thật kín đáo, không được để lộ thiên trước mặt mọi người, tốt nhất là nên giữ trong tủ và tủ đó được đặt trong phòng ngủ. Tất nhiên, tủ phải được đóng kín hoặc chiếc bình phải được che phủ cẩn thận. Lưu ý, bình tài lộc không được đối diện với cửa chính vì điều này tượng trưng cho sự thất thoát tiền bạc, tài sản.

---

CÔNG TY TNHH GỐM SỨ HOÀNG PHÁT CHUYÊN NHẬN CÁC GÓI THẦU IN ẤN LOGO THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP NHƯ ẤM CHÉN, LỌ HOA, CA CỐC, BỘ ĐỒ ĂN... VỚI SỐ LƯỢNG LỚN

🌹 SỐ LƯỢNG CÀNG NHIỀU ➡ GIÁ THÀNH RẺ ➡ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

--

CÔNG TY TNHH GỐM SỨ HOÀNG PHÁT BÁT TRÀNG - CHẤT LƯỢNG CAO - GIÁ CẢ HỢP LÝ.

💐 Showroom: Số 22, Phố Gốm, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

💐 Xưởng sản xuất: Số 252, xóm 4, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

MOBILE: 0918 482 648 (MS PHƯƠNG)


Xem thêm các sản phẩm tại: https://hoangphatbattrang.vn/

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.